Bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ 24/24h

Bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

  • Chuyên nhận bốc xếp hàng hóa, xếp dỡ container làm việc 24/24h tại Hà Nội. Với các loại hàng hóa như hàng bao, hàng hộp, hàng đông lạnh… Chúng tôi đều nhận bốc xếp với giá thành rẻ, đội ngũ chuyên nghiệp.

Bốc vác tại Hà Nội:

– Qúy khách có nhu cầu thuê đội bốc vác, hãy gọi ngay đến số 0168.333.3313 Của công ty Bocvachanoi chúng tôi. Với giá thành rẻ, đội ngũ bốc vác có mặt ở khắp mọi nơi trong thành phố Hà Nội. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách.

Cửu vạn tại Hà Nội:

– Nói đến cửu vạn là nói đến chúng tôi, đội ngủ nhân viên toàn thanh niên trẻ khỏe, làm tất cả các công việc liên quan đến tay chân như khuân vác đồ đạc, bốc xếp hàng hóa, đổ chạc xây dựng…

Cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

0168.333.3313 Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở Khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vận chuyển nhanh gọn an toàn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cho thuê xe tải chở hàng loại 1,25 tấn và loại 1.4 tấn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm bốc xếp lâu năm, và luôn có tốc độ bốc xếp nhanh gọn, nhiệt tình. Chắc chắn sẽ là một đơn vị tin cậy cho quý khách sử dụng lâu năm.

Chúng tôi có xuất hóa đơn GTGT 10% cho quý khách khi cần.

Liên hệ: Công ty bốc xếp Bocvachanoi 0168.333.3313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *